Kính gửi :  QUÝ CÔNG TY ĐỐI TÁC, QUÝ KHÁCH HÀNG!

Công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Nam Thắng được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0313916055 ngày 15 tháng 07 năm 2016, với chức năng hoạt động kinh doanh chính của Công ty là: Tư vấn khảo sát thiết kế, cung cấp vật tư, thiết bị, thi công xây lắp các công trình điện, lắp đặt hệ thống M&E như:

Thi công, lắp đặt hệ thống M&E cho các tòa nhà, cao ốc văn phòng, chung cư,

Thi công, lắp đặt các cụm máy phát điện, tụ điện, trạm biến áp cho các công trình.

Các công trình xây dựng mới hoặc cải tạo hệ thống điện trung thế, hạ thế, trạm biến thế phân phối, các lộ ra trung thế trạm trung gian 110kV.

Các công trình ngầm hóa lưới điện các tuyến đường trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Các công trình hệ thống cung cấp điện hạ tầng và chiếu sáng công cộng cho các dự án bất động sản (dự án qui hoạch khu dân cư, biệt thự nghỉ dưỡng, chung cư cao tầng).

Các công trình hệ thống cung cấp điện, trạm biến áp phân phối cung cấp điện cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, các tòa nhà cao ốc văn phòng…

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp tận tâm với nghề, trong thời gian qua Công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Nam Thắng chúng tôi đã thi công nhiều công trình điện, M&E trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam.

Với tiêu chí: Chất lượng, an toàn trong thi công, đảm bảo tiến độ theo yêu cầu, giá cả hợp lý và lấy chữ tín làm đầu. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý đối tác và quý khách hàng gần xa.

Trân trọng kính chào./.