GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU NAM THẮNG

Công ty TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU NAM THẮNG được thành lập từ năm 2016 đến nay, hoạt động trong lĩnh vực cơ điện tư nhân tại Việt Nam với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm điện và thi công các công trình điện chuyên nghiệp. Với phương châm “Mọi thứ đều có thể”, chúng tôi không đơn thuần là cung cấp thiết bị điện mà chúng tôi còn mang đến cho công trình những giải pháp thi công hoàn hảo nhất.

Với đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi tôi đã không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách một cách tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước, đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Đây cũng chính là chìa khóa cho sự thành công của Công ty chúng tôi.

Hàng loạt dự án lớn của các Chủ đầu tư trong nước và quốc tế được tín nhiệm trao tay Công ty TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU NAM THẮNG chúng tôi trong vai trò thi công, lắp đặt trọn gói toàn bộ hệ thống điện công trình.

Các công trình do Công ty TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU NAM THẮNG thực hiện luôn là những sản phẩm chất lượng cao và mang lại lợi ích tối đa cho chủ đầu tư. Các lĩnh vực thi công của Công ty TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU NAM THẮNG chúng tôi rất đa dạng bao gồm khách sạn cao cấp, nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, khu hành chính sự nghiệp, khu căn hộ cao cấp, nhà máy, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà phố….

Nguồn nhân lực, vật tư thiết bị và công nghệ có thể đủ sức đảm nhận những dự án có vốn đầu tư hàng chục tỷ đồng với yêu cầu kỹ thuật, tiến độ và an toàn cao nhất.

Công ty TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU NAM THẮNG chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực:

Nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống M&E.

Thiết kế- tư vấn giám sát công trình cơ điện.

Thi công xây lắp hệ thống trạm biến áp.

Hệ thống điện động lực và chiếu sáng.

Hệ thống điện nhẹ, hệ thống an ninh, camera quan sát, tổng đài, báo trộm, báo cháy…

Hệ thống bơm công nghiệp và đường ống.

Tích hợp hệ thống tự động hóa công nghiệp.

Hệ thống cấp thoát nước.

Hệ thống Phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống chống sét

Hệ thống điện chiếu sáng công cộng.

Lắp ráp, chế tạo, mua bán các loại tủ, bảng điện, thanh dẫn hạ áp, hệ thống điều khiển nhà cao tầng

Bảo trì hệ thống cơ-điện-lạnh công nghiệp

Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối chính hãng của các sản phẩm cơ điện công nghiệp với các thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Siemens, Schneider, Sino, Asia, Senko, Mitsubishi, LG, Cadivi, Lioa, Robot, Biggo, Inax, Bình Minh, Tiền Phong, Đại Thành, Sơn Hà, Dewalt, Makita, Boss, Stanley…Chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị điện chính hãng, chất lượng tốt, giá cạnh tranh đi kèm với các dịch vụ nhanh chóng kịp thời đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng đặt ra. Chúng tôi thường xuyên cập nhật, tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu trong việc lựa chọn thiết bị nhằm tăng cường năng suất sản xuất và tiết giảm kinh phí khi sử dụng.

Với phương châm : “Mọi thứ đều có thể”. Chúng tôi luôn cố gắng nổ lực và hy vọng sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng cho sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi!