Lắp Đặt Camera Quan Sát-Báo Cháy-Báo Trộm-Chuông Cửa

Công ty TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU NAM THẮNG với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm & giải pháp an ninh chuyên nghiệp, là một trong những đơn vị có uy tín trong việc phân phối các thiết bị an ninh và cung cấp các giải pháp an ninh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi không đơn thuần là cung cấp thiết bị an ninh mà chúng tôi còn mang đến cho bạn những giải pháp an ninh hoàn hảo nhất.

Công ty TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU NAM THẮNG chuyên cung cấp các thiết bị an ninh, vật tư thiết bị điện, giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực Điện tử-Viễn thông-Công nghệ thông tin-An ninh giám sát…

Với đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề trong các lĩnh vực Điện tử-Viễn thông-Công nghệ thông tin-An ninh giám sát… chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho các Tập đoàn, Doanh nghiệp, Cơ quan hành chính, Ngân hàng, Bệnh viện, Trường học, Nhà hàng khách sạn, Nhà xưởng…Một số dịch vụ tiêu biểu như sau:

 Lắp đặt Camera quan sát

 • Cung cấp các giải pháp camera quan sát và ghi hình từ xa
 • Tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt các dòng camera quan sát chính hãng.
 • Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho văn phòng, doanh nghiệp, toà nhà, công trình xây dựng lớn, dự án…..
 • Cung cấp các loại camera quan sát các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: HIKVISION, KBVISION, LG, SAMSUNG, DAHUA, VANTECH, AFIRI, HD PARAGON…….

Camera quan sát được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực giám sát. Một hệ thống các camera quan sát đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép bạn quan sát, theo dõi toàn bộ ngôi nhà, nhà máy, xí nghiệp hay những nơi bạn muốn quan sát, ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại đó. Nó cho phép bạn xem trực tiếp theo thời gian thực, hoặc xem lại một cách dễ dàng, Ngày nay, tất cả các đầu ghi hình đều hỗ trợ khả năng kết nối mạng Internet, điều đó cho phép bạn có thể truy cập vào hệ thống camera quan sát từ xa và xem hình ảnh trực tiếp cũng như xem lại một cách đơn giản.

Những thiết bị cần có trong 1 hệ thống camera quan sát :

 • Camera quan sát (IP hoặc Analog…)
 • Nguồn cho camera.
 • Đầu ghi hình camera.
 • Ổ cứng cho đầu ghi hình.
 • Dây điện cấp nguồn cho camera
 • Dây tín hiệu cho camera.
 • Jack BNC
 • Dây mạng internet.
 • Hệ thống mạng có sẵn.
 • Thiết bị nhận hình ảnh và đưa đến người quản lý (điện thoại – máy tính – tivi…)

Lắp đặt hệ thống báo cháy, báo trộm, chuông cửa màng hình, khóa cửa điện tử, máy chấm công…

 • Tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt các loại báo cháy, báo trộm, chuông cửa màng hình, khóa cửa điện tử, máy chấm công…
 • Cung cấp các giải pháp toàn diện cho hệ thống báo cháy, báo trộm, chuông cửa có hình, khóa cửa điện tử, máy chấm công…

Hệ thống báo cháy

Hệ thống báo cháy gồm 1 tủ báo cháy trung tâm thường đặt tại phòng an ninh và các đầu dò, nút nhấn khẩn, chuông báo cháy. Hệ thống được thể hiện trên bản vẽ bao gồm các đầu báo khói, đầu báo nhiệt, các điểm báo cháy bằng tay, dây và ống đi dây, các chuông báo động, trung tâm báo cháy.

Hệ thống báo cháy gồm có:

1.Tủ điều khiển hệ thống báo cháy.

Tủ điều khiển báo cháy trung tâm là nơi hiển thị những thông tin liên quan đến trạng thái hoạt động của hệ thống. Khi có báo động hoặc có lỗi kỹ thuật, nó báo cho biết nơi nào đã xảy ra sự cố có cháy nổ, nhờ đó con người có thể nhanh chóng chọn biện pháp đối phó thích hợp .

2. Chuông báo cháy khẩn cấp:

– Sử dụng chuông báo cháy phải được gắn tại tầng hầm đến tầng mái phía trên và gần với nút báo cháy khẩn cấp bằng tay để người sử dụng có thể nghe tiếng chuông khi tác động vào nút báo cháy khẩn cấp.
– Chuông phải được thiết kế với nguồn cung cấp thông qua mạch phân phối. Chuông được kết nối riêng lẽ hay từng nhóm tùy thuộc vào từng khu vực.

  ✤ Các yêu cầu kỹ thuật chuông báo cháy:

 • Chuông bằng sắt, chống ăn mòn, đường kính 150mm.
 • Phải được sơn đỏ và dán nhãn “báo cháy”.
 • Điện áp hoạt động: 24VDC
 • Âm thanh ³ 90dB ở cách xa 1m.
 • Còi báo cháy được lắp đặt trên tường cách trần 0,2m.

3. Nút nhấn khẩn báo cháy.

– Nút báo cháy khẩn cấp loại hộp đập vỡ kính (Breakglass) phải được phê chuẩn bởi cơ quan PCCC và phải phù hợp theo tiêu chuẩn BS 5839.
– Nút báo cháy khẩn cấp bằng tay phải được đặt tại các lối thoát hiểm để dễ dàng kích hoạt khi có cháy trong khi sơ tán khẩn cấp.
– Vỏ hộp của nút báo cháy bằng tay phải có màu đỏ để dễ nhận ra. Công tắc mà nó sẽ tác động khi kính bị vỡ phải được gắn ở giữa của hộp và nó có màu đen. Hình dạng tổng thể của nút báo cháy khẩn cấp phải phù hợp với kiến trúc của tòa nhà.
– Có thể thay thế kính bị vỡ mà không cần thay thế cả vỏ hộp của hộp báo cháy. Kính phải dễ dàng mua được từ những nhà cung cấp thiết bị báo cháy. Chữ “FIRE” hay tương tự như thế phải được hiển thị rõ ràng trên tấm kính để chỉ dẫn chức năng và cách sử dụng.
– Có thể kiểm tra hoạt động của thiết bị bằng cách tháo tấm kính mà không cần đập vỡ kính.

4. Đầu báo khói thường loại ION

– Đầu báo khói thường loại Ion phải là loại 4 dây, 24VDC, sử dụng một cặp đầu dò lưỡng cực. Mỗi đầu báo phải chứa một ngõ ra cho LED và một công tắc dùng cho việc kiểm tra. Đầu báo phải được cung cấp kèm với một đế gắn loại xoay. Nó phải có khả năng thực hiện công việc cân chỉnh độ nhạy và công việc kiểm tra mà không cần tạo nguồn khói. Cách thức kiểm tra sẽ kiểm tra toàn bộ các đầu báo trên mạch.
– Sự hiển thị báo động bằng LED được gắn trên đầu báo, LED này phải được nhìn thấy từ bên dưới trong phạm vi 360 độ xung quanh. Những LED này sẽ nhấp nháy mỗi 10 giây khi nguồn cung cấp vào cho đầu báo.
Phần chụp của đầu báo khói phải dễ dàng tháo ra cho việc lau chùi vệ sinh.
– Tất cả các dây nối tới đầu báo phải được nối thông qua vít và miếng kẹp trên đế gắn.

  ✤ Đầu dò khói được lựa chọn theo tiêu chuẩn EN54

Đầu dò khói sẽ thể hiện trạng thái đang hoạt động báo động hoặc báo lỗi nhờ vào trạng thái hiển thị của đèn Led.

 • Điện áp hoạt động :  16-24VDC
 • Độ ẩm                  :    0 – 95%

  ✤ Đầu dò có các chức năng như sau:

 • Hạn chế tối đa tình trạng báo cháy giả.
 • Tự động duy trì độ nhạy.
 • Đèn báo cháy và đèn báo lỗi.
 • Bảo trì đơn giản.

5. Đầu báo nhiệt cố định:

– Đầu báo nhiệt tự động phải có sự kết hợp của loại nhiệt biến thiên và loại nhiệt độ cố định được cài đặt cố định ở 570 C cho các khu vực mà nhiệt độ không vượt quá 370C và cài đặt tại 930C cho những khu vực mà nhiệt độ không vượt qúa 650C. Đầu báo nhiệt tự động phải là loại lắp đặt trần với vị trí khu vực nhận được nguồn nhiệt. – Thiết bị cảm biến nhiệt biến thiên phải chứa trong một hộp chứa không khí, một màn kim loại mềm và cân chỉnh từ nhà máy, chống ẩm phải tác động khi nhiệt độ biến thiên 9,40C trong một phút.
– Đầu dò nhiệt phải cùng một nhà sản xuất với loại đầu dò khói có cấu tạo và các thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn EN54.

 • Điện áp hoạt động           : 16-24VDC
 • Độ ẩm                            : 0 – 95%

6. Nguồn điện dự phòng hệ thống báo cháy:

– Bình điện phải có khả năng cấp điện cho hệ thống báo cháy tối thiểu 24 giờ trong trường hợp nguồn cung cấp AC bị mất.
– Bình điện phải là loại không cần bảo trì. Không dùng các loại dung dịch. Không cần châm nước hay kiểm tra sự rò rỉ

7. Dây tín hiệu hệ thống báo cháy:

– Dây tín hiệu cho hệ thống báo cháy phải phù hợp tiêu chuẩn của TCVN 5738.
– Dây dẫn cho mạch địa chỉ phải là loại dây xoắn. Đầu báo hay thiết bị cảm biến cháy phải được nối trên mạch riêng. Sự kết nối đến các thiết bị khác như là công tắc trên van điều khiển phải trên mạch riêng.
– Dây dẫn phải bọc cách điện PVC đạt tiêu chuẩn và chạy trong ống kim loại hay máng cáp.  Dây dẫn không bao gồm đến việc lắp đặt hệ thống báo cháy và hoàn toàn riêng biệt với bất kỳ dây dẫn nào khác.
– Phần dẫn điện của dây dẫn có tiết diện tối thiểu 1,5 mm2. Tránh việc nối dây càng xa càng tốt.  Tất cả các ống dẫn dây điện phải được nối đất với tòa nhà.
– Một nguồn một pha 220 V, 50 Hz cấp điện chính sẽ được nối đến một điểm bên cạnh tủ điều khiển cháy bởi nhà thầu khác.
– Tất cả các giá treo ống, giá đỡ, thiết bị của van, máng cáp và tất cả các công việc khác mô tả trong phần này phải được lau chùi sạch sẽ và phủ một lớp sơn lót và hai lớp sơn bên ngoài với màu được chấp nhận bởi Chủ đầu tư

8. Nguồn cung cấp hệ thống báo cháy:

Hệ thống phải được thiết kế hoạt động bằng nguồn 24VDC. Hệ thống bình điện phải là loại Ni‑Cd và phải đi kèm đầy đủ các bộ nạp từ nguồn chính 220VAC cho việc nạp đầy trong khoảng 8 giờ.

Hệ thống báo trộm

Hệ thống báo trộm gồm những gì?

Ngày nay, bên cạnh sự phát triển kinh tế, đời sống người dân dần đi lên cùng với các tệ nạn xã hội càng tăng cao. Nỗi lo về bảo vệ tài sản và tính mạng của người dân càng được quan tâm hơn. Tuy nhiên với một hệ thống báo trộm thì mọi việc lại trở nên đơn giản hơn, dễ dàng hơn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi bất cứ nơi đâu vì ngôi nhà của bạn đã được bảo vệ.

Hệ thống báo trộm gồm:

1. Bộ xử lý trung tâm

Nơi thu nhận các tín hiệu từ thiết bị ngoại vi để phát tín hiệu báo động bằng loa tích hợp bên trong bộ trung tâm.

Bạn cũng có thể nối thêm loa ngoài để tăng độ lớn của âm thanh khi có sự cố xảy ra.

Bộ trung tâm có thể kết nối với line điện thoại hoặc sim để gọi điện, nhắn tin báo động đến cho chủ nhà.

Các thiết bị cảm biến

Mắt hồng ngoại ( chống báo giả):

Là thiết bị dò tìm kẻ lạ đột nhập vào khuôn viên được thiết lập . Phát hiện có người di chuyển

Cảm biến báo kính vỡ :

Thiết bị này được lập trình để nhận  biết những rung động (dao động của sóng âm) của kính vỡ để phát hiện kính vỡ (có thể là của sổ)

Hàng rào hồng ngoại:

Phương thức hoạt động khi có người đi vào vùng đặt hàng rào chắn mất tia hồng ngoại thiết bị sẽ phát cảnh báo. Thiết bị này dùng để phát hiện người leo tường, rào v.v….

Cảm biến khói & cảm biến nhiệt độ: phát hiện cháy

Cảm biến khí gasphát hiện rò rỉ khí gas

Cửa từ :

Thiết bị này bao gồm 2 phần là 2 thanh nam châm để nhận biết độ xa gần của các phần với nhau, khi 2 thành phần này nằm ngoài tầm từ trường của nhau thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo về bộ xử lý. Phát hiện cửa nhà, cửa tủ bị mở .v.v…

Loa, đèn báo động :  Phát ra cảnh báo với công suất lớn

Camera chống trộm: Phát hiện người đột nhập

***Lợi ích từ hệ thống báo trộm (chống trộm) gia đình:

 • Tự động báo động khi có sự cố xảy ra
 • Gọi điện thoại cảnh báo cho chủ nhà
 • Cảnh báo khiến trộm phải rời khỏi hiện trường bằng loa và đèn báo động cường độ cao
 • Gửi thông báo và Video vào điện thoại của chủ nhà ( nếu trang bị camera chống trộm)
 • Vẫn hoạt động ngay cả khi mất điện 24h
 • Đây là giải pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn

Hệ thống chuông cửa màng hình

Hệ thống gọi cửa (Audio/Video Doorphone) ngày càng được ứng dụng rộng rãi không chỉ với mục đích thay thế chuông cửa mà còn được ứng dụng nhằm mục đích kiểm soát an ninh, an toàn cho nhà riêng, biệt thự và đặc biệt các chung cư cao tầng.

Khi sử dụng Hệ thống gọi cửa, chủ căn hộ có thể giao tiếp, nhận biết khách bên ngoài bằng tiếng nói và hình ảnh. Khách bên ngoài cũng dễ dàng biết được chủ căn hộ hiện đang có hoặc không có nhà.

Thông qua chuông cửa kết hợp với khóa từ tự động, chủ căn hộ có thể cho phép mở cửa từ xa cho khách vào hoặc từ chối những người khách lạ mà không nhất thiết phải ra ngoài.

Hệ thống gọi cửa còn có thể kết hợp với các hệ thống khác như: Hệ thống báo động, chống đột nhập; Hệ thống kiểm soát vào ra; Hệ thống báo cháy,… giúp cho việc kiểm soát an ninh tòa nhà được dễ dàng, đạt hiệu quả cao hơn.

Hệ thống Doorphone chia làm 2 loại:

 • Hệ thống Audio Doorphone: Chức năng gọi cửa bằng tiếng nói, không có hình.
 • Hệ thống Video Doorphone: Chức năng gọi cửa kết hợp hình ảnh và tiếng nói.

Ưu điểm của hệ thống chuông cửa có hình:

 • Có thể điều khiển đóng, mở cửa tự động từ xa
 • Màn hình có độ phân giải cao, sắc nét
 • Thiết kế mỏng, bàn phím cảm ứng, thân thiện với người sử dụng
 • Kiểm soát được lượng khách ra vào
 • Âm thanh to, rõ ràng, trung thực
 • Ngăn chặn việc xâm nhập trái phép
 • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng
 • Tính ổn định cao, an toàn tuyệt đối
 • Dễ dàng khước từ khách mà gia chủ không muốn tiếp.
 • Có thể quan sát,xem lại hình trên điện thoại khi khách ghé thăm ( Màn hình commax CDV-70UX) xem lại hình ảnh hoặc video trên điện thoại khi khách đến thăm.

Các hệ thống chuông cửa màng hình tiêu biểu:

 • Hệ thống gọi cửa VDS :Ứng dụng cho cao ốc chung cư nhỏ và trung bình với khoảng 199 căn hộ, có 2 lối vào chung và 1 trạm bảo vệ.
 • Hệ thống gọi cửa MDS: Ứng dụng cho cao ốc chung cư lớn, khu dân cư phức hợp với khoảng 9999 căn hộ, có nhiều lối vào chung, nhiều khu vực hạn chế ra vào và nhiều trạm bảo vệ.

Hệ thống máy chấm công

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công là một thiết bị ghi nhận lại thời gian vào và ra của nhân viên, công nhận, học sinh….. Dữ liệu từ máy chấm công được lập trình để cho ra những báo cáo chấm công tùy theo yêu cầu của người sử dụng ví dụ

 • Báo cáo giờ công, ngày công của toàn bộ nhân viên.
 • Báo cáo giờ công, ngày công của từng nhân viên.
 • Báo cáo giờ công, ngày công của từng phòng, ban, bộ phân.
 • Báo cáo nhân viên vắng mặt.
 • Báo cáo nhân viên đi trể về sớm.
 • Báo cáo chấm công theo ca, theo giờ.
 • Báo cáo làm thêm giờ.
 • Báo cáo bảng lương theo ngày công…

Máy chấm công có bao nhiêu loại?

Máy chấm công có rất nhiều loại khác nhau như máy chấm công cơ, Máy chấm công sử dụng thẻ từ, thẻ mã vạch, thẻ cảm ứng ( RFID), Máy chấm công nhận dạng vân tay, Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt và thế hệ mới là Máy chấm công nhận dạng bằng tròng mắt.

Thực chất nguyên lý chấm công của các loại máy đều giống nhau nhưng chúng chỉ khác nhau về hình thức giao tiếp giữa đối tượng cần chấm công và thiết bị ví dụ: thẻ chấm công, vân tay, khuôn mặt, tròng mắt…)

Khi thực hiện việc chấm công, thiết bị sẽ đồng thời ghi nhận thời điểm chấm công, mã số thẻ, tên máy chấm công, mục đích chấm công (được lập trình sẵn trên máy tính hoặc bằng cách nhấn một phím chức năng đã được lập trình). Ngay khi đó, màn hình trên thiết bị cũng hiển thị ngày giờ hiện hành, mã số thẻ của người chấm công (để kiểm tra)… Các dữ liệu tương tự được thu thập và ghi vào bộ nhớ của thiết bị, sau đó chúng được tải về máy tính.

Hệ thống cửa từ vân tay

 • Tư vấn, khảo sát, thiết kế, hệ thống cửa từ vân tay.
 • Hệ thống kiểm soát ra vào là một giải pháp sử dụng các thiết bị đọc thẻ, thiết bị đọc vân tay, thiết bị nhận dạng khuôn mặt nhằm hạn chế lối ra vào tại các khu vực cửa chính, cửa phụ, tầng hầm, các thang máy, … khu vực cần kiểm soát an ninh, sự tự do đi lại hay kiểm tra lịch sử hiện diện của mỗi cá nhân bởi người được ủy quyền tại các cao ốc văn phòng, tòa nhà chung cư, nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng…. Giải pháp này còn là một cách để thay thế nhược điểm của các chìa khóa cơ dễ dàng bị sao chép và không an toàn nếu bị đánh rơi.

Trong linh vực công nghệ thông tin viễn thông Công ty TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU NAM THẮNG cung cấp dịch vụ hoàn toàn tốt tuyệt đối và đưa ra giải pháp phù hợp với tất cả lĩnh vực và điều kiện ở từng môi trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát, camera chống trộm, nhằm mục đích đem đến sự tiện lợi trong quá trình quản lý giám sát hàng hóa nhà xưởng hay công ty…

Cung cấp dịch vụ khảo sát, tư vấn & thiết kế hệ thống Camera quan sát hoàn toàn miễn phí trước khi quý khách hàng vừa ý với giá cả phù hợp với túi tiền và kĩ thuật lắp đặt tiên tiến nhất.

Cung cấp nhiều loại camea với cấu hình và chức năng phục vụ giám sát đa dạng và tối ứu nhất… giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất, tiết kiệm tối đa kinh phí cho khách hàng.

Là đại lý phân phối của nhiều hãng camera quan sát nổi tiếng Công ty TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU NAM THẮNG đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và giám sát của quý khách hàng.

Cùng với đội ngũ kinh doanh, kỹ sư Điện tử-Viễn thông giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng, sẵn sàng tư vấn, truyền tải các giải pháp viễn thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

Chúng tôi cung cấp hầu như mọi nhãn hiệu, mọi thiết bị an ninh nổi tiếng chất lượng, bao gồm cả phụ kiện, dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì.

Hệ thống camera quan sát sao lưu dữ liệu với chất lượng hình ảnh đảm bảo, vô cùng đơn giản, dễ sử dụng.

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, bạn hãy trang bị cho mình hệ thống camera quan sát để phục vụ cho nhu cầu quản lý an ninh của mình.

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống camera đối với hộ gia đình

Bạn thường xuyên đi công tác xa nhà? Nhà bạn có người già, con nhỏ? Bạn đang sở hữu một ngôi nhà khang trang? Bạn đang lo lắng mọi thứ về vấn đề an ninh? Mình đi rồi ai sẽ trông coi, mọi thứ thay mình? Hãy để Camera quan sát thay bạn làm việc đó một cách dễ dàng nhất.

Việc trang bị 1 hệ thống camera quan sát sẽ giúp bạn giải tỏa được những vấn đề khó khăn này.

Bạn có thể quan sát ngôi nhà mình bất cứ lúc nào thông qua điện thoại, máy tính nhờ khả năng quan sát qua mạng internet của hệ thống camera.

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống camera đối với công ty, văn phòng làm việc, cửa hàng, shop…

Bạn là người quản lí, bạn đang khó khăn trong việc quản lí nhân viên? quản lí tài sản? Thật khó tin tưởng bất kỳ một nhân viên nào, khi mà tình trạng vắng sếp thì nhân viên lơi là công việc? Cửa hàng thì hay mất đồ mà không tìm ra được nguyên nhân?

Chỉ với một hệ thống camera quan sát từ xa, bạn chỉ mất một khoảng chi phí rất nhỏ và bạn hoàn toàn có thể yên tâm với công việc quản lí từ xa của mình.

Quản lí nhân viên, thúc giục lao động 24/24 – qua đó tránh tình trạng buôn chuyện, chểnh mảng công việc trong giờ làm của nhân viên – tăng năng suất lao động.

Lo lắng công ty bị kẻ gian đột nhập, tài sản công ty thất thoát – chắc chắn sẽ không còn. Hệ thống camera an ninh sẽ bảo vệ tài sản giúp bạn xuyên suốt 24/24

Với hệ thống camera IP (Internet Phone), bạn có thể quan sát được mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của mình thông qua mạng internet. Khác với một số hệ thống camera khác chỉ cho phép người dùng quản lý không gian cần theo dõi ở khoảng cách hạn chế. Với hệ thống camera IP, bạn vẫn có thể theo dõi được mọi thứ tại mọi khoảng thời gian nếu có trong ngôi nhà của bạn tại bất cứ nơi nào có internet thông qua điện thoại, máy tính, màng hình tivi…

Dù bạn có ở bất cứ nơi nào trong nước hay ngoài nước chỉ cần nơi bạn ở có kết nối internet thì vẫn biết được tình hình ngôi nhà thân yêu của mình, cửa hàng, shop, công ty…. đang diễn ra như thế nào.

Chất lượng hình ảnh tốt, rõ, sắc nét, có thể zoom lớn nhỏ.

Công ty TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU NAM THẮNG cung cấp nhiều loại thiết bị an ninh cho nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng của từng đối tượng cụ thể.

Chế độ bảo hành chu đáo. Chúng ta có thể lắp đặt camera quan sát bất cứ đâu miễn có kết nối internet. Không cần cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Khả năng quan sát và cho hình ảnh tốt ở mọi góc độ, mọi ngóc ngách mà mắt thường không nhìn thấy được.

Uy tín và chất lượng luôn là sự chú trọng của công ty mang đến mọi thứ hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng, vì thế Công ty TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU NAM THẮNG chúng tôi luôn cố gắng từng ngày hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất luợng dịch vụ & sản phẩm hoàn hảo trên cơ sở 2 bên cùng phát triển.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc hãy liên hệ với công ty Công ty TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU NAM THẮNG chúng tôi. Với sự phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn tâm niệm lấy đạo đức kinh doanh, uy tín làm trọng, luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng, đối tác để không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN THIẾT BỊ CAMERA QUAN SÁT

 1. Xác định đúng nhu cầu sử dụng.
 2. Xác định khu vực muốn quan sát, theo dõi và khoảng cách tới đối tượng.
 3. Lựa chọn tiêu cự camera
 4. Lựa chọn camera phù hợp với từng môi trường (trong nhà hay ngoài trời)
 5. Chọn độ phân giải của camera.
 6. Camera có quan sát ban đêm hay không?
 7. Lựa chọn camera có dây hay camera không dây?
 8. Camera hồng ngoại, tia hồng ngoại
 9. Chất lượng hình ảnh.
 10. Và cuối cùng là chọn nhà cung cấp và lắp đặt camera uy tín.

Hãy để Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Nam Thắng giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên. Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi đồng thời cung cấp những giải pháp an ninh an toàn nhất, tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất cho nhà máy – xí nghiệp – công ty của bạn.

Bạn cần một giải pháp an ninh tuyệt đối? Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi!

Khi có nhu cầu thi công, hợp tác thi công các công trình thi công hệ thống M&E, Thiết kế- tư vấn giám sát công trình cơ điện, Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống Camera quan sát, Thi công xây lắp hệ thống trạm biến áp, Hệ thống điện động lực và chiếu sáng, Hệ thống điện lạnh, Hệ thống bơm công nghiệp và đường ống, Tích hợp hệ thống tự động hóa công nghiệp, Hệ thống cấp thoát nước, Hệ thống Phòng cháy chữa cháy, Hệ thống chống sét, Hệ thống điện chiếu sáng công cộng, Lắp ráp, chế tạo, mua bán các loại tủ, bảng điện, thanh dẫn hạ áp, hệ thống điều khiển nhà cao tầng, Bảo trì hệ thống cơ-điện-lạnh…..cho nhà máy, xí nghiệp, công ty, dự án cao ốc, chung cư, nhà ở….Quý khách hàng và đối tác vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU NAM THẮNG

– Địa chỉ: 280/133 Đường Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

– VPĐD: 89A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

– Điện thoại: 028 37730123 / 0916139712 / 0914851452

– Email: kd.namthang@gmail.com / info@namthang.com.vn

– Website: www.cameravn24h.vn